AGE BODY MSM100+ 
????Kem massage body MSM100+ giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp. 
Sản phẩm được sử dụng trong các trường hợp bị bong gân, chấn thương, đau đầu gối, đau đầu, nhức vai, đau lưng và các trường hợp khác. ????Có thể sử dụng sản phẩm bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu, sử dụng rất đơn giản ngay cả khi đi thể dục, ở nhà, đi tập gym, chơi thể thao,...
????Công dụng 
Nhờ vào cơ chế tác động nhanh chóng, giúp cải thiện và giảm đau tức thì đối với những vùng bị tổn thương. Một số công dụng mà Kem massage body MSM100+ có thể mang lại như sau:
????Nhanh chóng xóa tan các cơn đau nhức khó chịu. 
????Cải thiện các chấn thương như bong gân, chuột rút, mỏi lưng, đau lưng, chân tay bị tê,...
????Giảm các cơn đau nhức ở các khớp lưng, đốt cột sống, các khớp tay, chân, giảm các cơn đau mỏi đầu, vai gáy.
???? Thành phần
Sản phẩm được sản xuất từ những loại thảo dược thiên nhiên, không chứa các thành phần gây nguy hại cho làn da, không gây kích ứng cho da hay cơ thể. Ngoài ra, với Glucosamine, Methylsulfonymethane, Collagen và các thành phần khác, sản phẩm mang lại hiệu quả cải thiện đau nhức nhanh chóng.

 

 

 

 

???? Glucosamine: là thành phần chính của Glycosaminoglycan, cung cấp các chất dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy xung quanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn ở khớp, tăng khả năng đệm chống lại sự va đập của sụn khớp.

????Methylsulfonymethane (MSM): là một hợp chất dưới dạng lưu huỳnh hữu cơ có tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp, làm giảm đau nhức, xoa dịu những chỗ bị viêm sưng khớp.
???? MSM với vai trò là thành phần quan trọng để cấu tạo collagen hình thành các mô sụn, khớp, mô dây chằng, rất có lợi cho việc hấp thụ trong cơ thể, có lợi cho xương khớp, hoạt động cơ thể và sinh hoạt hàng ngày.
???? Hướng dẫn sử dụng
 Sử dụng 3~4 lần/ngày khi cảm thấy căng cứng cơ trước hay sau vận động, đau xương khớp, đau đầu gối trong sinh hoạt hàng ngày.
????Trừ những vùng da nhạy cảm và da mặt, có thể sử dụng trên bất kỳ vùng da nào cần thiết như vai, lưng, eo, đầu gối, chân… 
????Thoa một lớp kem massage body, sau đó massage nhẹ nhàng cho cao thẩm thấu vào da, cảm nhận cảm giác mát lạnh sảng khoái. 
Dung tích: 150ml
Xuất sứ: Hàn Quốc