t;

Lacir Glutathione Plus là sản phẩm mới ra mắt khắc phục được những hạn chế của Glutathione 600 và tăng cường hàm lượng giúp cải thiện làn da đạt kết quả nhanh hơn.

Không sử dụng cho người bị u xơ, u nang, tuyến giáp,... đây là những hạn chế của sản phẩm Glutathione 600, có nhiều khách hàng rất mong muốn sử dụng tuy nhiên lại bị hạn chế bởi sản phẩm có chứa thành phần ảnh hưởng đến nội tiết.

Do vậy để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thương hiệu Mỹ Phẩm Dr.Lacir ra mắt sản phẩm Lacir Glutathione Plus khắc phục hạn chế này đồng thời tăng hàm lượng Glutathione có trong sản phẩm giúp cải thiện tình trạng sạm nám nhanh hơn và giúp da cải thiện sắc tố nhanh hơn.

1. Những ưu điểm của Glutathione Plus

  • Dùng được cho người bị u xơ, u nang, tuyến giáp bởi trong sản phẩm Lacir Glutathione Plus không chứa thành phần nội tiết
  • Dùng được cho cả nam giới có mong muốn trắng và cải thiện nám sạm
  • Thành phần Glutathione trong sản phẩm cao hơn 1.25 lần so với Glutathione 600 do vậy sẽ giúp thúc đẩy quá trình cải thiện sạm nám, tàn nhang trắng da nhanh hơn.
  • Thành phần collagen peptide, chiết xuất lựu, L - Cystin giúp da săn chắc, mịn màng
  • Chiết xuất dương xỉ giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UV hay có thể nói là thành phần giúp chống nắng cho da

2. Hạn chế của Lacir Glutathione Plus

Do sản phẩm hướng đến khách hàng là những người bị u xơ, u nang nên trong sản phẩm Lacir Glutathione Plus không có thành phần cải thiện nội tiết do vậy khi sử dụng sẽ không cải thiện được vấn đề bốc hỏa, nóng trong hay sinh lý như sản phẩm Glutathione 600

Thay vào đó, đối với những chị em không có nhu cầu cải thiện nội tiết nhưng có mong muốn cải thiện nám sạm nhanh thì hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm Lacir Glutathione Plus

3. Nên chọn Glutathione 600 hay chọn Lacir Glutathione Plus

  • Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể kết hợp cả 2 để vừa cải thiện làn da nhanh vừa cải thiện nội tiết.
  • Trong trường hợp bị u xơ, u nang, u nước, tuyến giáp hãy lựa chọn Lacir Glutathione Plus
  • Nếu bạn đang muốn cải thiện nám, tàn nhang hay trắng da nhanh chóng hãy lựa chọn Lacir Glutathione Plus
  • Vừa muốn da trắng sáng, vừa muốn cải thiện nội tiết, da căng mịn hãy lựa chọn Glutathione 600

4. Liệu trình Lacir Glutathione Plus là bao lâu?

Là thực phẩm bổ sung do vậy khi sử dụng viên uống cũng cần thời gian để hấp thu và cải thiện, 1 liệu trình cơ bản là 3 tháng và uống 6 hộp đúng, đủ đều chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt cho làn da của bạn.